8 bí quyết học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả

Một vài kinh nghiệm được tích lũy từ các học viên đạt thành tích cao khi tham gia khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn. Cùng theo dõi và ghi chú lại nhé!

  1. Giáo viên càng hiểu nền tảng của học viên bao nhiêu, việc học càng dễ dàng và hiệu quả bấy nhiêu. Do đó cần chủ động trao đổi với giáo viên.
  2. Chi phí cho một khóa học 1 kèm 1 thường cao hơn các lớp nhóm thông thường, vì vậy cần tận dụng tối đa, hiệu quả mỗi giờ học. Cũng cần đảm bảo rằng mình được cung cấp đủ tài liệu cho việc học.
  3. Chủ động giao tiếp tiếng Anh với giáo viên, không ngại mắc lỗi sai khi luyện nói.
  4. Để đảm bảo không có vướng mắc nào về kiến thức lẫn phương pháp học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi với giáo viên.
  5. Đừng quá “dựa dẫm” vào giáo viên. Khi không lên lớp, bạn nên tự mình luyện tập, tự học các kỹ năng listening, reading, những thắc mắc trong quá trình tự học có thể nhờ giáo viên giải đáp. Việc tự học này cũng giúp bạn tranh thủ được thời gian ở lớp để luyện nghe – nói và phản xạ giao tiếp với giáo viên.
  6. Thông thường giáo viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho học viên ngay tại lớp. Tuy nhiên nếu trong quá trình tự học tại nhà, nếu có vấn đề cần giải đáp ngay lập tức, bạn có thể hỏi giáo viên thông qua email, điện thoại…
  7. Vì giáo viên sẽ lên giáo án dựa trên khả năng tiếng Anh hiện tại cũng như mục tiêu học tiếng Anh của bạn, nên hãy trao đổi thật cụ thể, chi tiết mục tiêu của bạn, để giáo viên điều chỉnh cường độ, tốc độ học phù hợp.
  8. Chủ động sắp xếp lịch học sao cho phù hợp với thời gian của bản thân, nhờ đó cân bằng giữa thời gian học tập, làm việc và nghỉ ngơi.

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất