Biên phiên dịch tiếng Anh cho cuộc thi Miss Grand International 2023

Ngày 06/10/2023, Công ty Sen vàng – Đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2023 đã công bố Power English là Đơn vị Biên phiên dịch tiếng Anh chính thức của cuộc thi.

Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả trên toàn thế giới nhờ vào thông điệp về hòa bình và tình yêu đối với con người. Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam lại càng thu hút sự chú ý của khán giả trong nước và quốc tế.

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, Power English không ngừng khẳng định năng lực chuyên môn thông qua các vai trò chuyên môn như Đơn vị Biên Phiên dịch tiếng Anh, Đơn vị huấn luyện tiếng Anh cho các cuộc thi nhan sắc quốc gia và giúp các đại diện Việt Nam nâng cao khả năng tiếng Anh trước khi tham gia đấu trường quốc tế. 

Power English đảm nhận vai trò Đơn vị huấn luyện tiếng Anh của Miss Grand Vietnam 2022
Power English đảm nhận vai trò Đơn vị huấn luyện tiếng Anh của Miss World Vietnam 2022
Power English đảm nhận vai trò Đơn vị huấn luyện tiếng Anh của Miss Intercontinental 2022

Tiếp nối những thành công đã đạt được, Power English chính thức trở thành Đơn vị Biên Phiên dịch tiếng Anh của cuộc thi Miss Grand International 2023Đảm nhận vài trò này, Power English sẽ phụ trách các nội dung liên quan đến ngôn ngữ tiếng Anh của cuộc thi.

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn tốt nghiệp từ các trường đại học quốc tế danh giá và bề dày kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh, Power English sẽ nỗ lực hoàn thành tốt vai trò của mình để cùng Ban tổ chức hướng đến một chương trình chỉn chu, chuyên nghiệp. Góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế và đặc biệt là khẳng định chất lượng các chương trình do người Việt tổ chức.

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất