Chuỗi đào tạo nội bộ – Nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh

Sáng ngày 31/08/2023, các giáo viên tại Power English đã hoàn thành chương trình đào tạo nội bộ “Nâng cao năng lực giảng dạy và tiếp cận học viên theo độ tuổi”.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của chương trình đào tạo định kỳ do Power English tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng các lớp học Tiếng Anh.

ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ DÀNH CHO GIÁO VIÊN
Coach Travis Bruce chia sẻ về phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Trong buổi đào tạo lần này, Coach Travis Bruce từ Power English đã có những chia sẻ về các kiến thức trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Trong đó, nhiều phương pháp giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực của học viên đã được trình bày nhằm giúp các giáo viên có cái nhìn tổng quan hơn trong việc lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học viên.

Các giáo viên thảo luận sôi nổi về phương pháp tiếp cận học viên hiệu quả

Bên cạnh đó, những tiêu điểm về đặc điểm giáo dục Việt Nam, rào cản ngôn ngữ của người học ngôn ngữ thứ hai cũng được các giáo viên quan tâm và thảo luận sôi nổi.

ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ DÀNH CHO GIÁO VIÊN

Qua buổi đào tạo lần này, các giáo viên đã được trang bị thêm về những đặc điểm của môi trường giáo dục Việt Nam, lắng nghe những kinh nghiệm đúc kết sau quá trình giảng dạy để từ đó mang đến những buổi học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả cho học viên.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy, Power English đã và đang không ngừng cải tiến các hoạt động hỗ trợ học viên nhằm tạo ra một môi trường học tối ưu nhất.

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất