Cùng Á hậu Phương Nhi trao học bổng ngày khai giảng

Nhân dịp ngày Khai giảng 5/9/2022, Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 đã trở về thăm ngôi trường cấp ba của mình sau hai năm tốt nghiệp.

Trong lần trở về thăm trường này, nàng hậu xuất hiện với vẻ đẹp thướt tha khi khoác trên mình tà áo dài trắng tinh khôi và đón nhận sự chào mừng nồng nhiệt của các thầy cô, các bạn học sinh tại buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Á Hậu Phương Nhi chụp hình cùng các giáo viên trường
Á Hậu Phương Nhi tại buổi Khai Giảng

Cũng nhân dịp này, Á Hậu Phương Nhi đã thay mặt Power English trao tặng 05 phần học bổng học tiếng Anh cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp sức để các em có điều kiện học tập tốt hơn và tiến gần đến ước mơ của mình.

Á Hậu Phương Nhi thay mặt Power English trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng việc có được môi trường học tập tốt chính là yếu tố quan trọng để tạo nên thế hệ tiếp nối vững vàng cả về kiến thức lẫn kỹ năng.

Hy vọng rằng, với sự đồng hành của Power English và Á Hậu Phương Nhi, sẽ có nhiều hơn những phần học bổng được trao đi để giúp đỡ những hoàn cảnh đang còn khó khăn trong học tập.

Cảm ơn Á hậu Phương Nhi đã là cầu nối để chúng tôi góp một phần nhỏ cho sự phát triển của ngành giáo dục nói riêng và xã hội nói chung.

Facebook
Twitter
LinkedIn