Gặp gỡ và chúc mừng Miss Intercontinental Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Dù bận rộn với nhiều lịch trình kể từ sau khi trở về từ Ai cập, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc vẫn dành thời gian gặp gỡ và gửi lời cảm ơn đến Đơn vị huấn luyện tiếng Anh – Power English. Tại buổi gặp mặt ngày 20/10/2022, Ông Nguyễn Hồng Tú – Giám đốc điều hành đã gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu Bảo Ngọc với chiến thắng đầy tự hào tại Miss Intercontinental 2022.

Ông Nguyễn Hồng Tú - Giám đốc điều hành Power English tặng hoa chúc mừng Miss Intercontinental Lê Nguyễn Bảo Ngọc
Trước khi tham dự Miss Intercontinental, Bảo Ngọc đã tham gia khóa học tại Power English để giúp cô tự tin và hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình. Với nền tảng tiếng Anh tốt, Hoa hậu Bảo Ngọc đã được Power English sử dụng phương pháp cá nhân hóa lộ trình để tập trung cải thiện các điểm còn hạn chế, và đặc biệt là phát triển các thế mạnh, cũng như mở rộng thêm kiến thức mới.
 
Có thể thấy, xuyên suốt hành trình tham gia cuộc thi. Bảo Ngọc luôn tự tin giao tiếp, kết nối cùng các thí sinh khác. Đặc biệt là phần thi phỏng vấn ấn tượng với số điểm cao nhất 9.2 điểm.
Với khả năng ngôn ngữ và nền tảng kiến thức của nàng hậu, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng Bảo Ngọc sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình và mang hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
 
Power English xin chúc Bảo Ngọc sẽ luôn thành công và tỏa sáng trong hành trình phía trước.
Facebook
Twitter
LinkedIn