Green Leadership Workshops Session 2 – Lãnh Đạo Tỉnh Thức

Vào ngày 22/06/2024, chương trình  Green Leadership Workshop với chủ đề “Lãnh đạo tỉnh thức” đã diễn ra thành công với sự dẫn dắt của diễn giả Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng, một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lãnh đạo và phát triển cá nhân.

Về Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng, ông sinh năm 1971 tại Huế, hiện ông đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Là em út trong gia đình có 17 anh chị em. Tuy gia cảnh khó khăn nhưng TS Nguyễn Thanh Tùng vẫn được cha mẹ đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục và nuôi dưỡng đạo đức. Ông từng theo học kỹ sư Điện tử tại Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM và tốt nghiệp cử nhân đồng thời 2 trường đại học: ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM và ĐH Bách Khoa TPHCM. Sau đó ông tiếp tục dành được học bổng Thạc sĩ Kỹ thuật – Kỹ thuật hệ thống – ĐH RMIT – Úc (Học bổng RMIT). Và liên tục dành được học bổng thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh và Thạc sĩ Khóa học – Chiến lược học tại 2 ngôi trường danh giá của Pháp đó là TT Đào Tạo & Quản Lý Pháp Việt và ĐH SKEMA – Pháp. Hiện tại ông đang là Viện Trưởng – Viện Quản Trị Tri Thức KMi – Sở KHCN TP.iHCM; Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Vabis Tuệ Đức; giảng viên chương trình cao học của nhiều trường đại học lớn tại Pháp, Anh và Việt Nam.

Đến tham dự buổi workshop “Lãnh đạo tỉnh thức” các khách tham dự đã được chia sẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt, giải quyết vấn đề hiệu quả và đối diện với những khó khăn trong cuộc sống, công việc với tâm thế bình an. Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng đã chia sẻ những phương pháp và bài học quý báu, giúp mọi người hiểu rõ hơn về “lãnh đạo” và cách duy trì sự tĩnh tâm và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ dừng lại ở những kiến thức lý thuyết, buổi workshop còn mang đến một trải nghiệm thú vị khi các khách tham dự được tham quan mô hình Huế thu nhỏ ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để mọi người thưởng thức vẻ đẹp truyền thống và văn hóa đặc sắc của Huế, thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và nghệ thuật phong phú. Kết thúc chương trình, khách tham gia còn được thưởng thức món bún bò Huế thơm ngon, đặc sản của vùng đất cố đô.

Chương trình Green Leadership Workshop với chủ đề Lãnh đạo tỉnh thức” không chỉ mang lại kiến thức và kỹ năng quý báu mà còn tạo ra một không gian giao lưu, kết nối và chia sẻ đầy ý nghĩa. Hy vọng rằng những gì mà mọi người học được từ buổi workshop sẽ giúp ích trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân, đồng thời góp phần xây dựng một cộng đồng lãnh đạo tỉnh thức và bền vững.
Cùng đón chờ Green Leadership Workshop tiếp theo vào tháng 7/2024 nhé

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất