Power English hợp tác chiến lược cùng Công ty Sen Vàng

Thành công với vai trò là đơn vị huấn luyện tiếng Anh cho cuộc thi Miss World Việt Nam 2022, Power English hân hạnh được đồng hành cùng Công ty cổ phần quảng cáo thương mại Sen Vàng tiếp tục sứ mệnh cố vấn và đảm bảo các nội dung liên quan đến chuyên môn ngoại ngữ.

Ông Nguyễn Hồng Tú (Thứ 4 từ trái) Giám đốc Điều hành Power English sang chụp ảnh cùng Bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng (Thứ 5 từ trái sang)

Cụ thể, vào sáng ngày 18/8/2022 tại buổi họp báo thông báo lịch trình cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Power English đã thực hiện nghi thức ký kết hợp tác cùng Công ty cổ phần Quảng cáo Thương mại Sen Vàng – Đơn vị tổ chức các cuộc thi hoa hậu hàng đầu. 

Đây được xem là sự kiện quan trọng mở ra những cột mốc mới cho việc nâng tầm các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam trên hành trình chinh phục các đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Không gian buổi họp báo thông báo lịch trình Miss Grand Vietnam 2022
Ông Nguyễn Hồng Tú và Bà Phạm Kim Dung thực hiện nghi lễ ký kết đối tác chiến lược

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Hồng Tú- Giám đốc điều hành Power English có chia sẻ:“Tiếng Anh đã trở thành công cụ quan trọng giúp chúng ta hội nhập tốt với thế giới trong bối cảnh toàn cầu hóa. Đặc biệt là đối với các cuộc thi sắc đẹp, tiếng Anh chính là chìa khóa để các đại diện Việt Nam tự tin hơn trong giao tiếp và khẳng định bản sắc cá nhân tại các đấu trường quốc tế. Sự hợp tác của Power English cùng Công ty Sen Vàng không chỉ dừng lại ở việc huấn luyện tiếng Anh cho các cuộc thi do Sen Vàng tổ chức, mà còn tập trung vào hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh cho những đại diện Việt Nam trước khi tham gia các đấu trường lớn, cũng như đón tiếp các tổ chức quốc tế đến thăm Việt Nam. Đây sẽ là một sự hợp tác toàn diện và lâu dài góp phần nâng cao hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.” Theo đó, có thể thấy tiếng Anh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang lý tưởng của con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế nói riêng, và hội nhập nói chung. 

Hai bên hoàn thành nghi lễ ký kết và chính thức trở thành đối tác chiến lược

Dẫn đầu đào tạo tiếng Anh với mô hình 1ON1 COACHING và LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓA. Chương trình tiếng Anh tại Power English nhận được sự tin tưởng và lựa chọn bởi nhiều những doanh nhân, chủ doanh nghiệp, người nổi tiếng,….. để thực hiện mục tiêu hoàn thiện khả năng tiếng Anh bản thân. 

Với mục tiêu không ngừng cải thiện chất lượng đào thông qua việc cập nhật các phương pháp đào tạo tiên tiến nhất, cũng như hợp tác trực tiếp với cách chuyên gia huấn luyện tiếng Anh nhiều kinh nghiệm. Power English đã mở một Văn phòng đại diện tại thành phố Houston, bang Texas, Hoa Kỳ.

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất