Huấn luyện tiếng Anh cho Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương

Ngày 02/10/2023, Tổ chức Miss Grand Việt Nam công bố những huấn luyện viên chuyên môn đồng hành cùng Hoa hậu Lê Hoàng Phương trong hành trình chinh phục chiếc vương miện Miss Grand International 2023. Trong đó, Power English đảm nhận vai trò Đơn vị huấn luyện và đào tạo tiếng Anh của nàng hậu.

Cùng với các đại diện khác của Việt Nam mà Power English đảm nhận vai trò Đơn vị huấn luyện tiếng Anh là Á hậu Nguyễn Phương Nhi – Miss International Vietnam 2023, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng – Miss Intercontinental Vietnam 2023, Hoa hậu Lê Hoàng Phương được Power English xây dựng lộ trình học cá nhân hóa để có sự chuẩn bị tốt về khả năng tiếng Anh khi tham gia đấu trường quốc tế.

Đặc biệt là khi Miss Grand International 2023 được tổ chức tại Việt Nam thì trọng trách trở thành một đại sứ để giới thiệu về văn hóa, con người, du lịch Việt Nam của Hoa hậu Hoàng Phương được nhiều khán giá kỳ vọng. Do đó Power English chú trọng vào các chủ đề này bên cạnh việc nâng cao kỹ năng thuyết trình để giúp nàng hậu tự tin hoàn thành tốt vai trò của mình tại cuộc thi.

Tin rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu và những nỗ lực trong thời gian qua. Hoa hậu Lê Hoàng Phương sẽ có một hành trình thật tỏa sáng để chinh phục trái tim người hâm mộ.

Power English chúc Hoa hậu Lê Hoàng Phương sẽ thành công mang hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam đến với Miss Grand International 2023.

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất