Huấn luyện tiếng Anh cho Miss Intercontinental Vietnam 2023

Tối ngày 12/09, sự kiện họp báo công bố và trao sash cho Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng, đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023 (Miss Intercontinental 2023) đã chính thức diễn ra. 

Đại diện Đơn vị huấn luyện Tiếng Anh - Power English đến chúc mừng Miss Intercontinental Việt Nam 2023
Đại diện Đơn vị huấn luyện Tiếng Anh - Power English đến chúc mừng Miss Intercontinental Việt Nam 2023

Trong sự kiện lần này, đại diện Đơn vị huấn luyện Tiếng Anh – Power English, bà Nguyễn Lê Quỳnh Nhơn đã đến tham dự và gửi lời chúc mừng đến Á hậu Ngọc Hằng.

Á hậu Ngọc Hằng trao hoa cảm ơn cho Đơn vị huấn luyện Tiếng Anh

Sau những thành công trong vai trò là Đơn vị huấn luyện tiếng Anh cho Hoa hậu Liên lục địa 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Power English tiếp tục nhận được sự tin tưởng để đảm nhận vai trò này đồng hành cùng Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam 2023 – Lê Nguyễn Ngọc Hằng trong hành trình hoàn thiện tiếng Anh của cô.

Với vai trò là Đơn vị huấn luyện tiếng Anh, Power English đã xây dựng một lộ trình cá nhân hóa theo năng lực và mục tiêu của nàng hậu để tập trung cải thiện những điểm còn hạn chế, phát triển các thế mạnh cũng như mở rộng thêm kiến thức để giúp nàng hậu sẵn sàng cho hành trình mới tại đấu trường quốc tế.

Huấn luyện tiếng Anh cho Miss Intercontinental Vietnam 2023

Có thể thấy, kỹ năng tiếng Anh của Á hậu Ngọc Hằng đang dần được hoàn thiện để sẵn sàng cho cuộc thi sắp tới. Trước những câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh, Ngọc Hằng luôn tự tin trả lời một cách lưu loát và rõ ràng. Với khả năng tiếng Anh và nền tảng kiến thức tốt, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng Á hậu Ngọc Hằng sẽ tỏa sáng tại cuộc thi Miss Intercontinental 2023.

Power English chúc Á hậu Ngọc Hằng sẽ có những phần thi bùng nổ tại cuộc thi Miss Intercontinental 2023 và thành công mang những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất