Huấn luyện tiếng Anh cho Miss International Vietnam 2023

Chiều ngày 23/5/2023, buổi Lễ công bố và trao sash cho Á hậu Nguyễn phương Nhi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2023 đã được Công ty Sen Vàng tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Tham gia sự kiện, đại diện Power English – Đơn vị huấn luyện tiếng Anh đã gửi lời chúc mừng đến Á hậu Phương Nhi và gia đình.

Đại diện Power English tham dự sự kiện và chúc mừng Á hậu Phương Nhi

Trước và sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2, Power English đã có dịp đồng hành cùng Á hậu Phương Nhi trong các hoạt động: Huấn luyện tiếng Anh cho Miss World Vietnam 2022, Đồng hành cùng Á hậu Phương Nhi trao học bổng đến trường, Giao lưu cùng Top 3 Miss World Vietnam 2022

Năm 2023, Power English tiếp tục đảm nhận vai trò Đơn vị huấn luyện tiếng Anh của Á hậu Phương Nhi để chuẩn bị cho cuộc thi Miss International 2023.

Đại diện Power English nhận hoa cảm ơn Đơn vị huấn luyện tiếng Anh từ Á hậu Phương Nhi

Với kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh 1 Kèm 1, Power English đã xây dựng một lộ trình học tập riêng nhằm tập trung phát huy tối đa những điểm mạnh, đồng thời phát triển thêm các kỹ năng mới giúp Á hậu Phương Nhi tự tin sử dụng tiếng Anh trong hành trình sắp tới.

Tin rằng với vẻ đẹp ngọt ngào và những nỗ lực trong suốt thời gian qua, Á hậu Phương Nhi sẽ có một hành trình tỏa sáng tại đấu trường quốc tế.

Là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss Grand International. Cuộc thi Miss International 2023 dự kiến tổ chức vào tháng 10/2023 tại Nhật Bản. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Nhi

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất