Huấn luyện tiếng Anh cho thí sinh Miss Grand Việt Nam 2022

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những công cụ hữu ích giúp chúng ta dễ dàng kết nối cùng thế giới, tiếp cận nhiều nền văn hóa và kiến thức mới. Đặc biệt là khả năng làm chủ các cơ hội trong cuộc sống. Trong các cuộc thi nhan sắc nói riêng, tiếng Anh đã và đang dần trở thành “vũ khí” quan trọng để các đại diện Việt Nam tỏa sáng và chinh phục các đấu trường nhan sắc quốc tế. Điều này được thể hiện rõ khi nhan sắc Việt đã và đang gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật tại các cuộc thi lớn. Và dĩ nhiên, tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công đó.

Với vai trò Đơn vị huấn luyện tiếng Anh chính thức của cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022. Ngày 13/9 vừa qua, Power English đã tổ chức buổi workshop với chủ đề “Lead the Future”. Đây là hoạt động nhằm giúp cho các thí sinh ngày càng hoàn thiện khả năng thuyết trình và hùng biện bằng tiếng Anh, từ đó nâng cao trình độ của bản thân trên hành trình chinh phục đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Á hậu Phương Anh – Đại sứ thương hiệu Power English cùng ông Nguyễn Hồng Tú – Giám đốc Điều hành Power English và các coach bản ngữ tại buổi workshop

Buổi workshop có chủ đề “Lead the Future” với sự dẫn dắt vô cùng ấn tượng và duyên dáng cùng kỹ năng ngoại ngữ “siêu đỉnh” của Á hậu Phương Anh – Đại sứ thương hiệu Power English đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022.

Á hậu Phạm Ngọc Phuơng Anh - Đại sứ thương hiệu Power English đảm nhận vai trò Host cho buổi Workshop "Lead The Future"

Bên cạnh phần chia sẻ và hướng dẫn từ Coach bản ngữ của Power English về kỹ năng thuyết trình và hùng biện bằng tiếng Anh, Các cô gái còn có cơ hội tham gia vào hai phần thi đầy hấp dẫn.

Ở vòng thi thứ nhất mang tên “I am Vietnamese”, được Power English xây dựng với mong muốn giúp các thí sinh có cơ hội rèn luyện sự tự tin và thể hiện niềm tự hào dân tộc khi hóa thân thành một đại sứ để giới thiệu về thiên nhiên, văn hóa con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Sau mỗi phần thi, các thí sinh đều hô vang “I am Vietnamese – Tôi là người Việt Nam”.

Các thí sinh thể hiện quan điểm cá nhân với chủ đề “I am Vietnamese”

Top 5 thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất ở vòng 1 đã được Power English lựa chọn để bước tiếp vào vòng 2  với tên gọi “Lead the Future”. Ở vòng thi này, các cô gái có 2 phút để trình bày những suy nghĩ và tư duy của bản thân đối với việc trau dồi tiếng Anh trên hành trình trở thành công dân toàn cầu và đại diện cho Việt Nam tại các cuộc thi quốc tế.

Top 5 chinh phục vòng thi “Lead the Future” gồm Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Ngô Thị Quỳnh Mai, Đỗ Trịnh Quỳnh Như, Chu Lê Vi Anh và Đỗ Trần Tuệ Anh

Kết quả chung cuộc, chiến thắng thuộc về thí sinh Đỗ Trịnh Quỳnh Như nhờ sự tự tin và khả năng tiếng Anh nổi bật, vị trí thứ 2 thuộc về thí sinh Chế Nguyễn Quỳnh Châu và thứ 3 chung cuộc là Đỗ Trần Tuệ Anh. Buổi workshop cũng chính là trải nghiệm hữu ích để các thí sinh trau dồi kỹ năng tiếng Anh và khẳng định tiếng nói của bản thân trong hành trình chạm đến ngôi vị cao nhất tại Miss Grand Vietnam 2022.

Top 3 chinh phục thử thách tiếng Anh “Lead the Future”
Với sự đồng hành của Đơn vị Huấn luyện tiếng Anh chuyên nghiệp Power English, các thí sinh Miss Grand Vietnam sẽ tự tin tỏa sáng trên hành trình chinh phục vương miện

Power English là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong đào tạo tiếng Anh theo mô hình 1ON1 COACHING và LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓA. Chương trình đặc biệt được nhiều nghệ sĩ Việt như: Diễn viên Quý Bình, Chủ tịch Miss Grand Việt Nam 2022 Phạm Kim Dung, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Á Hậu Phương Anh, Á Hậu Ngọc Thảo, Á Hậu Bảo Ngọc, Ca sĩ Lưu Hiền Trinh,….. lựa chọn để cả thiện khả năng của mình.

Hiện có hơn 30.000 học viên đang theo học và đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh gần 10 năm. Power English luôn là sự lựa chọn tin cậy để giúp học viên hoàn thiện thiện khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Facebook
Twitter
LinkedIn