Đây có phải là trường hợp của bạn?

Bạn đã trải qua nhiều năm học Tiếng Anh trên ghế nhà trường, giờ đã là một doanh nhân, một quản lý doanh nghiệp… nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp và ứng dụng Tiếng Anh vào công việc của mình? Dù đã trải nghiệm nhiều khóa học Tiếng Anh online lẫn offline tại các trung tâm nhưng bạn đã mau chóng bỏ dở mục tiêu ban đầu vì giáo trình chán ngắt được thiết kế chung chung, không sao sát với tính chất công việc của bạn? 

Ở độ tuổi trưởng thành lợi thế khi học Tiếng Anh là tâm thế chủ động học tập,vốn ngữ pháp, từ vựng nhất định, đặc biệt là xác định được mục tiêu và chuyên ngành hẹp để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên giữa bộn bề công việc cái bạn thiếu lại là thời gian, vậy nên bạn cần một chương trình được thiết kế riêng cho bạn để tối ưu thời gian, chi phí và công sức bạn bỏ ra. 

POWER ENGLISH BUSINESS COACHING 1:1 – GIẢI PHÁP CHO MỌI VẤN ĐỀ CỦA BẠN

  • Học viên được xây dựng lộ trình cá nhân hóa nhằm khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh để giảm thiểu tối đa thời gian học.
  • Cùng Coach thảo luận các vấn đề liên quan đến công việc và xây dựng các chủ đề học sát với thực tiễn cấp thiết nhất.
  • Được chỉnh sửa cách phát âm, nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành và luyện tập ngữ điệu khi nói sao cho phù hợp với ngữ cảnh, đối tượng tiếp xúc.
  • Được Coach tư vấn 1:1 bất kể khi nào gặp khó khăn trong việc sử dụng Tiếng Anh tại môi trường làm việc
  • Được nâng cao các kỹ năng mềm như lãnh đạo, thương thuyết, đàm phán… bằng Tiếng Anh thực chiến cực sâu sát với cuộc sống.
  • Vượt qua nỗi sợ hãi dùng Tiếng Anh, sợ sai khi thực hành giao tiếp 1:1 với Coach người nước ngoài thường xuyên

 

POWER ENGLISH tự hào có 8 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình coaching và đào tạo cho hơn 30.000 khách hàng, 50 đối tác chiến lược, cam kết sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ thứ hai này!

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất