Hoạt động Kiến tập doanh nghiệp tại Power English

Sáng ngày 07/03/2024, Power English chào đón VBCI Phương Nam đến tham gia hoạt động Kiến tập doanh nghiệp tại văn phòng ở Khu đô thị SALA.

Tại buổi Kiến tập, Power English chia sẻ góc nhìn đa chiều hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh trong bối cảnh phát triển hiện đại. Ông Nguyễn Hồng Tú – Nhà sáng lập và điều hành của Power English – cũng đã có những chia sẻ về chương trình Tiếng Anh Doanh Nhân. Chương trình được cá nhân hóa toàn diện theo nhu cầu của từng học viên, và được giảng dạy theo một phương pháp tối ưu 1ON1 COACHING.

Kiến tập doanh nghiệp của VBCI Phương Nam tại PEC
Ông Nguyễn Hồng Tú – Giám đốc điều hành Power English phát biểu trong buổi kiến tập doanh nghiệp

Trong hoạt động lần này, các Nhà lãnh đạo, Chủ doanh nghiệp cũng đã có cơ hội kết nối với nhau, và mở rộng các mối quan hệ trong kinh doanh.

Hoạt động Kiến tập doanh nghiệp tại Power English đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi tin rằng thông qua sự kiện này, người tham dự sẽ có một góc nhìn mới hơn về các phương pháp học ngôn ngữ nói chung, và đặc biệt là tiếng Anh. Power English sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Nhà lãnh đạo trong hành trình chinh phục mục tiêu làm chủ kỹ năng tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học và dịch vụ của Power English, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Hotline: 028 6272 1488
  • Website: powerenglishcenter.vn
  • Email: info@powerenglishcenter.vn
  • Địa chỉ: 53, Đường B4, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất