Mang “Trung thu hạnh phúc” đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tết Trung thu luôn là ngày hội đặc biệt được mong chờ nhất trong năm của các em nhỏ. Đây là dịp để các em được tham gia các hoạt động vui chơi cùng bạn bè, nhận quà từ người lớn và thưởng thức món bánh trung thu đặc trưng của ngày đặc biệt này. Với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thì việc được trải nghiệm các hoạt động này có lẽ không phải là điều dễ dàng. 

Xuất phát từ niềm mong muốn mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một mùa Trung thu ý nghĩa hơn, Power English đã đồng hành cùng Công ty Sen Vàng, Câu Lạc Bộ Suối Mát Từ TâmThành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Trung thu hạnh phúc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” tại Hội trường trung tâm hành chính Quận 5, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 23/09/2023.

Đại diện Power English trao tặng các phần quà trung thu đến các em có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình, các em thiếu nhi đã được tham gia vào các tiết mục văn nghệ và giải trí đặc sắc. Power English đã có cơ hội trò chuyện và hiểu thêm về cuộc sống và câu chuyện của các em. Đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này, Power English đã chuẩn bị những món quà nhỏ để trao tặng, giúp các em có điều kiện và môi trường học tiếng Anh tốt hơn.

Hình ảnh trong chương trình

Hy vọng rằng thông qua chương trình ý nghĩa này, các em sẽ có thêm nhiều động lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các em tiếp tục học tập, rèn luyện và thực hiện ước mơ của mình.

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất