Giới thiệu mô hình học một kèm một

Mô hình học một kèm một đang ngày càng phổ biến trên thế giới vì giúp học viên nhanh chóng  nhận ra khuyết điểm, tiết kiệm tối đa thời gian học mà vẫn đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc.

Tối đa tương tác và thực hành

Toàn bộ ngữ pháp, công thức bạn học mỗi ngày sẽ là vô dụng nếu không được thực hành, bạn vẫn không thể nghe, nói được tiếng Anh. Mô hình học 1 kèm 1 giúp tối đa hóa tương tác giữa giáo viên và học viên. Học viên cùng giáo viên làm bài tập, trò chuyện, trao đổi ý kiến, đưa ra thắc mắc và nhận giải đáp ngay tại buổi học, từ đó cải thiện phản xạ nhanh chóng, mỗi ngày.

Hiểu và sử dụng tiếng Anh lưu loát

Với mô hình học một kèm một, bài giảng sẽ được thiết kế giống với một cuộc trò chuyện, nơi mà lý thuyết và những kiến thức ngữ pháp được được thực hành dưới dạng các cuộc trao đổi, hội thoại. Học viên được khuyến khích nói nhiều hơn, sử dụng nhiều hơn các cấu trúc tiếng Anh được học. Giáo viên sẽ lắng nghe, ghi chú để nắm bắt được những thiếu sót của học viên, chỉnh sửa, góp ý ngay tại buổi học và có những điều chỉnh phù hợp cho các giờ học tiếp theo.

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng

Trong lớp ít người khoảng 5 học viên với 2 giờ/buổi, bình quân thời gian giáo viên dành riêng mỗi người là 24 phút. Nhưng nếu học một kèm một, thời gian giáo viên cho bạn là 120 phút – gấp 5 lần.

Tổng thời gian tiếp xúc với giáo viên nhiều hơn trong đồng nghĩa với việc bạn được học nhiều hơn và vì thế sẽ tiến bộ nhanh hơn. Đây cũng chính là lý do mô hình học một kèm một được đánh giá là cách học tiếng Anh nhanh nhất.

Phù hợp với nhiều đối tượng

Dù hầu hết các lớp tiếng Anh đều xếp lớp dựa trên bài thi đầu vào, tuy nhiên trình độ tiếng Anh giữa các học viên vẫn ít nhiều có sự chênh lệch. Học viên trình độ kém hơn thường gặp khó khăn khi không bắt kịp người khác khác. Ngược lại học viên học tốt hơn sẽ thấy chán nản vì tốc độ học chậm. Điều này sẽ không xảy ra trong các lớp học 1 kèm 1.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 cũng thích hợp với sinh viên cần củng cố kiến thức chuyên sâu trước một kỳ thi, cho những ai cần cải thiện tiếng Anh cấp tốc để không bỏ lỡ cơ hội việc làm, hay một suất học bổng, một chuyến đi nước ngoài…

Đây cũng là lựa chọn tốt cho các doanh nhân, nhân viên cao cấp, những người không có nhiều thời gian và cũng không thích bị làm phiền trong môi trường đông người.

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất