Mô hình tiếng Anh 1 kèm 1 tại PEC có gì khác biệt

Đội ngũ giáo viên giỏi-tận tụy-chuyên nghiệp

Ngoài đạt Master Ielts 8., đội ngũ giáo viên là những người có năng lực sư phạm tốt, năng động, tận tụy với sự nghiệp cải thiện khả năng tiếng Anh cho người trẻ Việt, và thật sự chuyên nghiệp.

Giáo án được thiết kế riêng cho từng học viên

Hiểu rằng mỗi học viên có năng lực tiếng Anh khác nhau, gặp những khó khăn khác nhau trong quá trình học, PEC thiết kế giáo án riêng và phù hợp với từng học viên. Người soạn giáo án không ai khác chính là giáo viên trực tiếp chịu trách nhiệm với học viên đó.

Mức chi phí hợp lý

Học phí là một trong những rào cản lớn khiến nhiều người không được tiếp cận với các khóa học tiếng Anh chất lượng. Hiểu được điều này, PEC tập trung xây dựng mô hình tiếng Anh chất lượng với mức phí chỉ ngang với các hợp học 5-10 học viên thông thường, mức phí này đặc biệt tốt hơn nhiều so với hiệu quả mà khóa học mang lại.

Học viên sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và chủ động

Đặt mục tiêu học viên phải sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và chủ động, mô hình 1 kèm 1 tại PEC tập trung tối đa hóa tương tác và thực hành, để học viên thật sự hiểu ngôn ngữ và sử dụng một cách chủ động.

POWER ENGLISH đang triển khai khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến với giáo viên bản xứ 1 kèm 1, học phí ưu đãi lên đến 50%, học viên quan tâm vui lòng đăng ký tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ