Đơn vị biên phiên dịch tiếng Anh cho Miss Grand Vietnam 2023

Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2023 là cuộc thi sắc đẹp uy tín, chất lượng đang nhận được sự chú ý không chỉ của khán giả trong nước mà còn của người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới. Do đó công tác biên phiên dịch nội dung các phần thi, lời dẫn hoặc những thước phim xuyên suốt cuộc thi là yếu tố quan trọng để đưa hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Ông Nguyễn Hồng Tú - Giám đốc Điều hành Power English cùng top 5 Miss Grand Vietnam 2023

Chính vì lý do đó, Power English đã đồng hành cùng với cuộc thi  năm nay với vai trò Đơn vị Biên Phiên dịch Tiếng Anh, phụ trách toàn bộ các công tác liên quan về ngôn ngữ, đảm bảo từng câu chữ, nội dung và thông điệp của cuộc thi được chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh một cách trọn vẹn nhất.

Đại diện Miss Grand Vietnam - Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu trao kỷ niệm chương tri ân cho Power English

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao, Power English đã góp phần mang hình ảnh con người, du lịch và đặc biệt là dấu ấn của các phần biểu diễn đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Mỗi nội dung được Power English biên soạn kỹ lưỡng để đảm bảo truyền tải đúng – đủ – chuẩn xác những thông điệp mà Ban tổ chức và các thí sinh muốn truyền tải đến khán giả quốc tế.

Ông Nguyễn Hồng Tú tại thảm đỏ Miss Grand Vietnam 2023

Ông Nguyễn Hồng Tú tại thảm đỏ Miss Grand Vietnam 2023

Power English luôn hướng đến mục tiêu đồng hành cùng người Việt Nam trong hành trình mang sản phẩm, hình ảnh và con người Việt Nam vươn tầm quốc tế. Việc Power English đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2023 truyền đi thông điệp tích cực về tầm quan trọng của tiếng Anh trong hành trình hội nhập quốc tế. Để từ đó, tiếp thêm động lực cho mọi người rèn luyện, xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh và sẵn sàng mang thương hiệu Việt ra quốc tế.

Facebook
Twitter
LinkedIn