Power English hợp tác cùng tổ chức giáo dục Leaders Create Leaders

Sáng ngày 03/11/2022 tại trụ sở Power English đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Power English là Công ty đào tạo quốc tế Leaders Create Leaders (LCL). Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một sự phát triển mới của Power English trong hành trình nâng tầm dịch vụ và chất lượng các chương trình đào tạo.

(Ông Nguyễn Hồng Tú – Giám đốc điều hành Power English cùng Ổng Warren Eng Giám đốc điều hành Công ty Đào tạo Leaders Create Leaders thực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiến lược)

Sự hợp tác này mở ra bước tiến mới trong việc xây dựng các chương trình đào tạo tiên tiến, bám sát với nhu cầu của học viên. Đồng thời, giúp học viên của Power English có cơ hội trải nghiệm các chương trình, hoạt động từ LCL, để từ đó vận dụng  những nội dung đã được học một cách thực tế nhất.

LCL là Công ty đào tạo quốc tế đến từ Singapore và được điều hành bở Ông Warren Eng, người từng đảm nhận các vị trí lãnh đạo cấp cao tại các doanh nghiệp quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo khai vấn lãnh đạo, LCL hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho các doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam: Keppel Land, Mercedes Benz, Lazada, Roche, Abbott, United Pharma, Pfizer, Nestle, Fuji Xerox, PwC, Bureau Veritas, Covestro, Essilor, Sacombank, VIB, Intertek, Park Hyatt, Caravelle, Vietnamworks, ILA, VUS, Apollo, RMIT, Isobar, Nike, Adidas, Decathlon, Gap, Bollore, DHL, Mitsubishi Electric, Harvey Nash, Nash Tech, TTC, Dole, Dintsun, Samsung, MUFG, FMP, TTC, East West, JVPC, JC Penny, Azerai, SonKim Land, Novaland, Dai-ichi Life, v…v. 

Ông Nguyễn Hồng Tú – Giám đốc điều hành Power English cho biết: “Sự hợp tác giữa Power English và Leaders Create Leaders (LCL) sẽ mở ra một bước tiến quan trọng để hiện thực hóa mục tiêu mang đến cho người học những chương trình đào tạo ưu việt và thiết thực nhất. Với nền tảng vững chắc của cả hai bên là ngôn ngữ và kỹ năng sẽ giúp người học không chỉ giỏi ngoại ngữ mà còn chuẩn kỹ năng để phục vụ cho công việc, cuộc sống hay học tập. Chúng tôi tin rằng, việc chính thức hợp tác với LCL là một chiến lược đúng đắn, lâu dài và đúng thời điểm dựa trên những giá trị giáo dục mà cả hai bên cùng hướng tới.”

Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm sau khi hoàn thành nghi thức ký kết hợp tác

Power English tin chắc rằng, với nền tảng kinh nghiệm và sự đồng nhất về giá trị giáo dục của cả hai bên, sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho học viên của hai bên, cũng như đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của các chương trình đào tạo tại Việt Nam.

Facebook
Twitter
LinkedIn