Chuyên đề tiếng Anh dành cho nhà lãnh đạo – VCCI HCM

Sáng ngày 11/08/2023, Power English đã tổ chức chuyên đề “Tiếng Anh dành cho Nhà lãnh đạo” cho học viên chương trình đào tạo giám đốc điều hành 4.0 – CEO 2023 do Liên đoàn Thương Mại và Công Nghiệp chi nhánh Hồ Chí Minh tổ chức.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ quan hệ đối tác giữa hai bên nhằm không ngừng nâng cao năng lực tiếng Anh của các Nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Hồng Tú - Giám đốc điều hành Power English chia sẻ cùng học viên chương trình CEO 2023

Tại buổi chuyên đề lần này, Ông Nguyễn Hồng Tú – Giám đốc điều hành đã có những chia sẻ cùng các học viên những kiến thức về việc hoặc tiếng Anh. Trong đó, nhiều phương pháp học tập theo sự phát triển của việc giảng dạy tiếng Anh đã được trình bày nhằm giúp người học có cái nhìn tổng quan hơn trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp với đặc điểm của mỗi cá nhân.

Bên cạnh đó, những khó khăn đặc thù của người Việt khi học ngôn ngữ thứ hai là tiếng Anh, cũng là chủ đề được phân tích trong buổi chuyên đề này để học viên có cái nhìn thiết thực và nhận diện được nguyên nhân về những khó khăn mà mình đang gặp phải trong quá trình học tiếng Anh.

Coach Nguyễn Dương Thanh Tâm chia sẻ về phương pháp học phát âm và ngữ điệu

Với mong muốn tạo cơ hội để học viên được thực hành những kiến thức đã được tiếp nhận trong buổi chuyên đề, Coach Nguyễn Dương Thanh Tâm từ Power English đã có phần hướng dẫn thực hành cách học phát âm và điều chỉnh ngữ điệu khi sử dụng tiếng Anh. Hoạt động này nhận được sự tham gia rất sôi nổi từ người học.

Học viên lớp CEO 2023 hào hứng tham gia thử thách phát âm cùng coach Thanh Tâm

Một hoạt động không kém phần không kém phần thú vị trong chuyên đề lần này chính là phần thuyết trình bằng tiếng Anh. Với chủ đề “Leaders are made, not born” các đội đã cùng làm việc nhóm và trình bày trước ban giám khảo và các đội khác.

Các đội tiến hành thảo luận và vẽ sơ đồ tư duy

Sau phần thuyết trình của 07 đội, Ban giám khảo đã chọn ra một đội chiến thắng với lập luận sắc bén, trình bày rõ ràng các dẫn chứng cho đề tài “Leaders are made, not born”

Coach Lourens Petrus Steenkamp đại diện Ban giám khảo đã có phần nhận xét và công bố kết quả chung cuộc

Chương trình khép lại với phần rút thăm may mắn với 03 phần học bổng tiếng Anh do Power English trao tặng.

Ông Nguyễn Đoàn Thông tặng hoa cảm ơn đến Ông Nguyễn Hồng Tú

Đại diện Liên đoàn Thương mại và Công Nghiệp chi nhánh Hồ Chí Minh đã phát biểu tổng kết và gửi lời cảm ơn đến Power English vì đã mang đến những kiến thức bổ ích và các hoạt động thực hành đầy sôi động.

Chuyên đề tiếng Anh dành cho nhà lãnh đạo

7 Videos
Play Video
Facebook
Twitter
LinkedIn