Power English
Play Video

TIẾNG ANH DOANH NHÂN

Nâng tầm Lãnh đạo

Chương trình Tiếng Anh Doanh Nhân được xây dựng theo mô hình “1ON1 COACHING” và CÁ NHÂN HÓA sẽ là giải pháp tối ưu giúp học viên cải thiện tốt nhất, nhanh nhất khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc, trong kinh doanh, và cuộc sống thường nhật. 

GIAO TIẾP TỔNG QUÁT

Các khóa học tiếng Anh tổng quát được xây dựng với nhiều cấp độ tương ứng với năng lực và mục tiêu của người học.

Học viên phát triển năng lực giao tiếp trong các môi trường liên quan đến đời sống hàng ngày thông qua các hoạt động thực hành cùng Coach.

Giao tiếp tổng quát tập trung phát triển hai kỹ năng chính là Nghe và Nói bên cạnh đó người học cũng được phát triển khả năng Đọc và Viết trong các chủ đề thông dụng.

GIAO TIẾP THƯƠNG MẠI

Khóa học tiếng Anh thương mại giúp học viên phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh. Các nội dung liên quan như: Thư từ, đàm phán, thuyết trình, từ vựng chuyên ngành, viết báo cáo và đề xuất,…

Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết đồng thời tăng cường vốn từ vựng nâng cao giúp học viên linh hoạt sử dụng trong nhiều tình huống kinh doanh.

CẤP ĐỘ ĐÀO TẠO

Mỗi cấp độ tương ứng với năng lực và mục tiêu đầu ra của mỗi học viên. Trước khi bắt đầu, học viên sẽ được đội ngũ chuyên môn đánh giá năng lực và thiết kế lộ trình theo nhu cầu.

START UP

CẤP ĐỘ A1

- Có thể hiểu các câu và cấu trúc thông dụng về các lĩnh vực liên quan trực tiếp nhất (như các thông tin cơ bản về gia đình, bản thân, mua sắm, địa lý địa phương, việc làm).
- Có thể giao tiếp trong các công việc đơn giản và lặp lại đòi hỏi việc trao đổi thông tin đơn giản và trực tiếp về những vấn đề quen thuộc và lặp lại.
- Có thể mô tả bằng từ ngữ đơn giản các khía cạnh về bản thân, môi trường xung quanh và những vấn đề thuộc nhu cầu thiết yếu

REACH UP

CẤP ĐỘ A2

- Có thể hiểu những điểm chính được diễn đạt chuẩn và rõ ràng về những vấn đề quen thuộc thường gặp trong công việc, học tập, giải trí,...
- Có thể đối phó với vài tình huống thường gặp khi đến một nơi mà tiếng Anh được sử dụng.
- Có thể giao tiếp về các nội dung đơn giản có kết nối về các chủ đề quen thuộc hoặc về sở thích cá nhân.
- Có thể mô tả bằng từ ngữ đơn giản các khía cạnh về bản thân, môi trường xung quanh và những vấn đề thuộc nhu cầu thiết yếu.

BOOST UP

CẤP ĐỘ B1

- Có thể hiểu những điểm chính khi được diễn đạt chuẩn và rõ ràng về những vấn đề thường gặp trong công việc, học tập, giải trí, du lịch...
- Có thể phản xạ với hầu hết các tình huống phát sinh khi đến một nơi mà tiếng Anh được sử dụng.
- Có thể viết các nội dung đơn giản liên quan đến các chủ đề quen thuộc hoặc về sở thích cá nhân.
- Có thể mô tả các kinh nghiệm và sự kiện, ước mơ, hy vọng,....
- Có thể đưa ra lý do, giải thích ngắn gọn cho các ý kiến và kế hoạch.

TUNE UP

CẤP ĐỘ B2

- Có thể hiểu được ý chính của những văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng. Bao gồm cả các thảo luận về lĩnh vực chuyên môn của mình.
- Có thể tương tác ở mức độ lưu loát và tự nhiên khiến cho việc trao đổi thường xuyên với người bản ngữ dễ dàng mà không gây căng thẳng cho cả hai bên.
- Có thể viết các văn bản rõ ràng, chi tiết về nhiều chủ đề và giải thích quan điểm về một vấn đề thời sự, đưa ra được những ưu điểm và nhược điểm của các phương án khác nhau.

CHỦ ĐỀ BÀI HỌC

Lộ trình cá nhân hóa sẽ giúp học viên chủ động lựa chọn những chủ đề bài học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân.

CÁC CHỦ ĐỀ MẪU THÔNG DỤNG

Travel

Marketing

Planning

New business

Managing people

Conflict

Products

Brands

Making decision

Meeting

Employees

Performance

COACHES

ƯU ĐIỂM ĐÀO TẠO

1ON1 COACHING

Cá nhân hóa lộ trình

Đội ngũ Coach ưu tú

Thời gian học linh hoạt

Theo sát quá trình học

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất