Queen Talks – Tiếng nói của những chiến binh sắc đẹp

Đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022 với nhiều tiêu điểm hoạt động nổi bật, một trong những sự kiện đáng chú ý mà Power English đã cùng Ban tổ chức mang đến cho thí sinh  chính là phần thi QUEEN TALKS diễn ra vào ngày 11/08/2022.

QUEEN TALKS là phần thi phụ được tổ chức nhằm mục đích vừa là sân chơi vừa là hoạt động trải nghiệm ứng dụng tiếng Anh vào thuyết trình cho thí sinh. 

Với format độc đáo và mới mẻ. QUEEN TALKS được xem hoạt động thu hút và nhận được nhiều sự tham gia đến từ các thí sinh Miss World Việt Nam. Các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi nhằm tìm ra người chiến thắng chung cuộc:

Vòng 1: 20 thí sinh sẽ bước vào phần trình diễn catwalk. Sau đó là trình bày câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân mang tới cuộc thi trong vòng 90 giây. Tại vòng thi đầu tiên ban giảm khảo sẽ chọn 8 thí sinh đảm bảo tiêu chí và có phần thể hiện tương đối tốt để bước vào vòng sau. 

Vòng 2: Mỗi thí sinh sẽ nhận được một hastag ngẫu nhiên và trình bày góc nhìn của mình về các khía cạnh xoay quanh hastag đó.

Vòng 3: 4 hoàn thành tốt nhất ở vòng 2 sẽ bước vào vòng này với yêu cầu trình bày quan điểm của bản thân về một câu hỏi cụ thể do ban giám khảo chỉ định.

Về phía thành phần ban giám khảo có sự góp mặt của: Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Việt Nam, Hoa Hậu Lương Thùy Linh – Miss World Việt Nam, Mr.Maurice Kurpies – English Coach tại Power English. Đặc biệt chương trình được host bởi á hậu Kiều Loan.  

Sau 3 vòng thi, thí sinh có phần lập luận tốt, trình bày logic mạch lạc, thể hiện được quan điểm độc đáo sẽ là người chiến thắng và nhận được giải thưởng là phần mềm học tiếng Anh trọn đời được tài trợ bởi Power English. Và một bộ ảnh cùng á hậu Kiều Loan. 

Tổng kết sau 3 vòng thi, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương với số báo danh 216 với phần trình bày đầy thuyết phục với những lập luận vững chắc, logic nhưng vẫn đầy cảm xúc và năng lượng tích cực.

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất