Talkshow “Tại sao cây táo nở hoa” cùng các nhà lãnh đạo tương lai

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hiện đại hóa, Tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng không thể thiếu để mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Nhận lời mời từ Ban giám hiệu trường Đại học Quản lý và Công Nghệ TP.HCM, các chuyên gia của Power English đã có buổi takkshow đầy ý nghĩa với chủ đề “Tại sao cây táo lại nở hoa?” vào sáng ngày 03/10/2023.

Talkshow là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của tuần sinh hoạt công dân năm học 2023-2023 cùng UMT khai phóng tương lai với sự đồng hành của Power English.

Talkshow “Tại sao cây táo nở hoa” thu hút gần 200 nhà lãnh đạo tương lai tham gia

Thông qua chủ đề “Tại sao cây táo nở hoa?” các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh của Power English đã có nhiều chia sẻ về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, lắng nghe những câu chuyện và đưa ra lời khuyên về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho thế hệ các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Các khách mời tham gia talkshow lần này là Mr. Nguyễn Hồng Tú – Nhà sáng lập và điều hành Power English, Ms. Bùi Vĩnh Nghi – Thạc sỹ tâm lý học,  Ms. Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên – Giáo viên Tiếng Anh tại Power English.

Đảm nhận vai trò Host của talkshow, Thạc sỹ tâm lý Bùi Vĩnh Nghi đã cùng các nhà lãnh đạo tương lai gọi tên và lắng nghe những câu chuyện về nỗi sợ thường gặp khi học tiếng Anh.

Các nhà lãnh đạo tương lai chia sẻ về những khó khăn trong hành trình học Tiếng Anh

Tiếp nối chương trình, Mr. Nguyễn Hồng Tú – Nhà sáng lập và điều hành Power English đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về việc học tiếng Anh. Phân tích đa chiều những khó khăn của người Việt khi học tiếng Anh nhằm giúp các nhà lãnh đạo tương lai nhận diện được nguyên nhân gây gốc rễ của những khó khăn này.

Dựa trên những kinh nghiệm đúc kết trong quá trình giảng dạy, Cô Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên – Giảng viên tiếng Anh tại Power English đã gợi ý nhiều phương pháp học. Đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lựa chọn phương pháp học phù hợp với bản thân sẽ mang đến kết quả khác biệt.

Các nhà lãnh đạo tương lai hào hứng tham gia hoạt động “Giải mật thư”

Một trong những hoạt động thú vị của chương trình lần này chính là giải mật thư và thuyết trình bằng tiếng Anh. Thông qua đó, các nhà lãnh đạo tương lai có dịp nói lên những quan điểm và suy nghĩ của mình về cách học tiếng Anh hiệu quả.

Ban giám khảo trao phần thưởng cho các đội chiến thắng

Talkshow “Tại sao cây táo nở hoa” khép lại sau những phần chia sẻ kiến thức và hoạt động trải nghiệm sôi nổi. Hy vọng rằng, chương trình lần này sẽ giúp các nhà lãnh đạo tương lai của trường Đại học Quản lý và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh tự tin và vững bức trên hành trình hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Đại diện trường Đại học Quản lý và Công nghệ trao quà cám ơn đến các diễn giả

Cuối chương trình, đại diện trường Đại học Quản lý và Công nghệ gửi lời cảm ơn đến Power English đã đồng hành cùng nhà trường và các nhà lãnh đạo tương lai.

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất