Play Video

BẮT ĐẦU MỤC TIÊU CỦA BẠN

GIAO TIẾP TỔNG QUÁT

Khóa học tiếng Anh tổng quát bao gồm nhiều cấp độ tương ứng với năng lực và mục tiêu của người học. Học viên phát triển năng lực giao tiếp trong các môi trường liên quan đến đời sống hàng ngày thông qua các hoạt động thực hành cùng Coach,…..

Đăng ký

GIAO TIẾP THƯƠNG MẠI

Khóa học tiếng Anh thương mại giúp học viên phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh. Các nội dung liên quan như: Thư từ, đàm phán, thuyết trình, từ vựng chuyên ngành, viết báo cáo và đề xuất,…

Đăng ký

KHÓA HỌC DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN

Play Video

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ

Nhận ngay lộ trình cá nhân hóa dành cho bạn.

THƯ GỬI HỌC VIÊN

Kính gửi Quý học viên!

Lời đầu tiên, thay mặt Power English cho phép tôi được gửi lời cảm ơn đến quý vị vì đã tin tưởng lựa chọn chương trình Tiếng Anh Doanh Nhân là nơi xây dựng nền tảng và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Trải qua gần một thập kỷ hình thành và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, Power English tự hào đã và đang mang đến nhiều giá trị hữu ích cho học viên. Chính bằng tinh thần cầu tiến, sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và ứng dụng phương pháp đào tạo tiên tiến đã đưa các chương trình đào tạo tiếng Anh của Power English đến gần hơn với mục tiêu của học viên.

Chúng tôi luôn tin rằng, việc mang đến những giờ học chất lượng, đúng nhu cầu, đúng mục tiêu cùng với sự hỗ trợ kịp thời sẽ là giải pháp căn cơ để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên chinh phục khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Tiếng Anh Doanh Nhân –  Đồng hành cùng thế hệ trụ cột/ tiên phong

Trong xu thế toàn cầu hóa, việc trang bị khả năng tiếng Anh là yếu tố tiên quyết để chúng ta trở thành những công dân toàn cầu. Các thế hệ trẻ ngày nay chính là một minh chứng thiết thực nhất khi được học tập, đào tạo và sở hữu khả năng tiếng Anh rất tốt.

Trong khi đó, ở thời điểm đất nước chưa ổn định, cơ hội giao lưu với các nước trên thế giới còn hạn chế, các thế hệ đi trước đã không có nhiều điều kiện thuận lợi để trau dồi khả năng tiếng Anh một cách bài bản và chỉn chu. Đây có thể xem là một điều thiệt thòi rất lớn, bởi lẽ đây chính là thế hệ trụ cột của nền kinh tế Việt Nam, là một thế hệ “dám nghĩ dám làm”, gánh vác sứ mệnh đưa Việt Nam hội nhập cùng bạn bè quốc tế.

Được ấp ủ từ những trăn trở đó, Tiếng Anh Doanh Nhân ra đời như là một giải pháp căn cơ để cùng thế hệ tiên phong của nền kinh tế Việt Nam hoàn thiện và chinh phục khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả, để từ đó năng tầm lãnh đạo và góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam bước ra cùng thế giới.

Từ kinh nghiệm được chắt lọc đến thói quen học tập khác biệt

Bằng tâm huyết và mong mỏi được hỗ trợ những nhà lãnh đạo trong hành trình bước ra thế giới, đội ngũ Tiếng Anh Doanh Nhân đã phấn đấu thử nghiệm nhiều cách khác nhau, học hỏi từ chính những thiếu sót trong suốt quá trình triển khai. Để đến bây giờ, chúng tôi tự hào rằng mình đã có thể tạo ra một thói quen học tập cho học viên.

 

Tiếng Anh doanh nhân là kết quả tổng hòa của các yếu tố về nội dung chương trình, đội ngũ giáo viên, các hoạt động bổ trợ, mà đặc biệt hơn cả chính là sự lắng nghe về những mong mỏi, mục tiêu và phản hồi của học viên. Để từ đó, những cải tiến được đưa ra một cách phù hợp nhất, thiết thực nhất, hướng tới sự mong đợi của từng học viên.

Chúng tôi tin rằng, lựa chọn chương trình Tiếng Anh Doanh Nhân, là sự lựa chọn về môi trường học tập, tính chuyên môn, và sự đồng hành để nâng tầm lãnh đạo.

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân

 Mang trên mình sứ mệnh to lớn muốn giúp các nhà lãnh đạo sử dụng tiếng Anh  một cách lưu loát. Muốn giúp được người khác thì chính hệ thống vận hành, năng lực sư phạm của giảng viên, chương trình học phải đa dạng, có chiều sâu. Mỗi bài giảng đều cần được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi gửi đến học viên. Sau những buổi học kiến thức, là những ngày rèn luyện kèm theo những bài nghe bổ sung.

Thêm vào đó, các sự kiện Business English Network sẽ tạo ra thêm môi trường để vừa học, vừa thực hành từ đó phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và tự tin giao lưu quốc tế.

Chúng tôi mong rằng, Tiếng Anh Doanh Nhân sẽ đóng góp một phần vào chặng đường hoàn thiện khả năng tiếng Anh của quý học viên, tiếp thêm sự tự tin để quý học viên bứt phá những hành trình trong tương lai.

Lời cuối, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý học viên đã tin tưởng Power English cũng như Tiếng Anh Doanh Doanh. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để tạo thêm nhiều giá trị, mang lại những chương trình học bổ ích, góp phần giúp quý học viên tự tin sử dụng tiếng Anh.

Kính chúc quý học viên sức khỏe, thành công và đạt kết quả học tập tốt!

Trụ sở chính: 86-88 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng tại Mỹ: 3rd floor, Westchase Square Building. 2825 Wilcrest Drive, TX

Copyright 2023