Top 3 Miss Grand Vietnam 2022 đến thăm và cảm ơn Power English

Sau khi hoàn thành sứ mệnh tại Miss Grand International 2022, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng Á hậu 1 Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Á Hậu 2 Trần Tuyết Như đã có chuyến đến thăm và cảm ơn Power English – Đơn vị huấn luyện tiếng Anh của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Ông Nguyễn Hồng Tú - Giám đốc điều hành Power English tặng hoa cho Top 3 Miss Grand Vietnam 2022

Sau thành công trong vai trò Đơn vị huấn luyện tiếng Anh của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Power English tiếp tục đảm nhận vai trò này tại Miss Grand Vietnam 2022. Đặc biệt tại cuộc thi nhan sắc lần đầu được tổ chức tại Việt Nam đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ về khả năng tiếng Anh của các thí sinh bởi người thắng cuộc sẽ chính thức tham gia đấu trường quốc tế ngay sau khi đăng quang.

Với vai trò là đơn vị huấn luyện tiếng Anh của cuộc thi, Power English đã có những chương trình huấn luyện giúp thí sinh có nhiều cơ hội học hỏi, rèn luyện, xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh và sẵn sàng cho các đấu trường quốc tế.

Ông Nguyễn Hồng Tú cùng Top 3 Miss Grand Vietnam 2022

Tại buổi đến thăm trụ sở Power English, Top 3 đã có dịp giao lưu cùng toàn thể nhân viên, các giáo viên là những người đã đồng hành cùng các thí sinh trong các phần huấn luyện. Các nàng hậu cũng chia sẻ trải nghiệm của mình về các hoạt động của đơn vị huấn luyện tiếng Anh đồng thời gửi lời cảm ơn đến Power English vì sự hỗ trợ tích cực và những hoạt động huấn luyện bổ ích.

Top 3 Miss Grand Vietnam 2022 giao lưu cùng các nhân sự của Power English và giáo viên

Trao đổi cùng Ban giám đốc, Top 3 MGVN gởi lời cảm ơn vì đã luôn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ Power English trong suốt cuộc thi, điều này góp phần không nhỏ vào những thành công của ngày hôm nay của mỗi thí sinh.

Top 3 Miss Grand Vietnam 2022 gặp gỡ Ban giám đốc Power English

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh và hơn 30.000 học viên đang theo học, Power English đã đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc hàng đầu với vai trò đơn vị huấn luyện tiếng Anh, góp phần tìm kiếm cô gái tài sắc vẹn toàn, đại diện cho Việt Nam chinh chiến ở đấu trường quốc tế.

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất