Top 3 Miss World Vietnam 2022 đến thăm và cảm ơn Power English

Sáng ngày 27/8/2022, Top 3 Miss World Việt Nam: Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu 2 – Nguyễn Phương Nhi đã có buổi tham quan trụ sở, gặp gỡ ban lãnh đạo và giao lưu cùng các nhân sự quản lý của Power English.
 
Tham dự buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Hồng Tú – Giám đốc điều hành Power English đã có những chia sẻ về định hướng, Tầm nhìn và Sứ mệnh của Power English khi hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Đặc biệt là trách nhiệm nâng cao khả năng tiếng Anh cho thế hệ trẻ trong thời kỳ hội nhập.
 
 
Ông Nguyễn Hồng Tú - Giám đốc điều hành Power English chào đón Top 3 MWVN 2022 đến thăm văn phòng Power English
Tại buổi gặp mặt, Top 3 Miss World Việt Nam 2022 đã có những chia sẻ về hành trình của mình tại cuộc thi và những trải nghiệm cùng Power English trong vai trò Đơn vị huấn luyện tiếng Anh cho cuộc thi qua những hoạt động thiết thực như:  Workshop What’s on your mind?, Queen Talks, Khóa học hùng biện, kiểm tra khả năng tiếng Anh cho các thí sinh,…
 
 
Ông Nguyễn Hồng Tú trò chuyện cùng Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong buổi gặp mặt
Là đại diện cho thế hệ trẻ, Top 3 MWVN 2022 cũng đã mang đến những câu chuyện rất thiết thực về những hoài bão và kỹ năng mà người trẻ đang hướng tới trên hành trình trở thành công dân toàn cầu. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
 
Đặc biệt hơn, trong dịp này, Top 3 MWVN 2022 còn giao lưu với đại diện học viên Chương trình IELTS để cũng lắng nghe những câu chuyện về hành trình chinh phục khả năng ngôn ngữ của các bạn.
 
 
Top3 Miss World Vietnam 2022 cùng đại diện học viên chương trình IELTS tại Power English
Trước khi kế thúc buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Hồng Tú, giám đốc điều hành Power English đã gửi tặng những phần học bổng học tiếng Anh để cùng TOP MWVN giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện học tập và trau dồi khả năng tiếng Anh.
 
Hy vọng rằng, TOP 3 MWVN sẽ có một hành trình thật đẹp và truyền cảm hứng tích cực cho các bạn trẻ, đặc biệt là trong việc trau dồi ngoại ngữ để làm chủ những cơ hội và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai
 
 
Ông Nguyễn Hồng Tú- Giám đốc điều hành Power English gửi tặng học bổng cho TOP 3 MWVN 2022
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu 2 - Nguyễn Phương Nhi tại buổi gặp mặt
Facebook
Twitter
LinkedIn