9+ website học tiếng Anh qua phim miễn phí có phụ đề

9+ website học tiếng Anh qua phim miễn phí có phụ đề

Việc học tiếng Anh qua phim là một phương pháp hiệu quả, thú vị giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Với sự phát triển của internet, có hàng loạt website cung cấp nội dung phim tiếng Anh, giúp người học tiếp cận một cách tự nhiên nhất. Cùng Power English khám phá 9+ website học tiếng Anh qua phim miễn phí có phụ đề dưới đây nhé!

1. eJOY English

Website học tiếng Anh eJoy

Website học tiếng Anh eJoy

eJOY English không chỉ là một nền tảng học tiếng Anh thông thường mà còn là một công cụ tuyệt vời để học qua phim. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn video, phim với phụ đề song ngữ. Nền tảng này cũng tích hợp công cụ học từ vựng, giúp bạn ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả qua ngữ cảnh thực tế. Ngoài ra, giao diện của trang web được thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

2. Phim Learning

Website học tiếng Anh Phim Learning

Website học tiếng Anh Phim Learning

Phim Learning cung cấp một thư viện phim phong phú, từ các bộ phim Hollywood đến những bộ phim indie độc đáo, tất cả đều đi kèm với phụ đề tiếng Anh. Đây là cách tuyệt vời để cải thiện khả năng nghe và mở rộng vốn từ của bạn.

Bên cạnh đó, người học còn được lựa chọn phim theo cấp độ tiếng Anh nâng dần từ cấp 1 đến cấp 4, vì thế người xem sẽ dễ dàng tìm được bộ phim phù hợp với nhu cầu của mình.

3. StudyPhim

Website học tiếng Anh StudyPhim

Website học tiếng Anh StudyPhim

StudyPhim là một trang web tuyệt vời cho những ai muốn học tiếng Anh qua phim với phụ đề song ngữ. Website này giúp người học tiếp cận với các bộ phim và chương trình truyền hình phổ biến, đồng thời cung cấp các bài tập và quiz để kiểm tra kiến thức, hỗ trợ nâng cao ngữ điệu, mang lại tự tin khi giao tiếp.

Với kho phim vô cùng đa dạng, StudyPhim không chỉ giúp người học rèn khả năng nghe mà còn hỗ trợ việc đọc hiểu thông qua tính năng từ điển được cài đặt sẵn.

4. Storyline Online

Website học tiếng Anh Story Online

Website học tiếng Anh Story Online

Storyline Online mang đến trải nghiệm độc đáo với các video được thể hiện bởi các diễn viên nổi tiếng, giao diện được thiết kế để đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Nội dung của các câu chuyện đơn giản, giọng đọc chậm rãi, kết hợp phụ đề tiếng Anh, thích hợp cho trẻ em, người mất gốc hoặc mới bắt đầu học ngoại ngữ.

5. Popcorn Time

Website học tiếng Anh Popcorn

Website học tiếng Anh Popcorn Time

Popcorn Time cung cấp một lựa chọn khổng lồ các bộ phim, chương trình truyền hình giải trí và giáo dục có sẵn từ Torrents để xem trực tuyến với phụ đề tiếng Anh. Mặt khác, website này còn cung cấp tính năng phân loại khi tìm kiếm giúp người dùng nhanh chóng tìm được nội dung phù hợp. Đây hẳn là cách tuyệt vời để thư giãn sau một ngày dài mà vẫn có thể giúp bạn cải thiện tiếng Anh.

6. ORORO.TV

Website học tiếng Anh ORORO.TV

Website học tiếng Anh ORORO.TV

ORORO.TV là một trang web xem phim và chương trình truyền hình đa thể loại, từ hành động kịch tính đến tình cảm lãng mạn hay phiêu lưu mạo hiểm, khoa học viễn tưởng nhằm mục tiêu cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Website cũng cung cấp phụ đề tiếng Anh và khả năng tùy chỉnh ngôn ngữ phụ đề, tốc độ phát, từ đó khiến cho việc học trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

7. Fsonic

Website học tiếng Anh Fsonic

Website học tiếng Anh Fsonic

Fsonic mang đến một kho phim đa dạng với phụ đề tiếng Anh, từ phim điện ảnh đến các series truyền hình. Người học có thể tận dụng nguồn tài nguyên này để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình qua việc xem phim.

8. Fshare TV

Website học tiếng Anh Fshare TV

Website học tiếng Anh Fshare TV

Fshare TV là website học tiếng Anh qua phim song ngữ, chuyên cung cấp nền tảng xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến an toàn, lành mạnh và hoàn toàn miễn phí.

Với FshareTV, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm những bộ phim mới nhất mà không cần tải xuống, không bị chèn quảng cáo, tạo nên trải nghiệm học tập và giải trí linh hoạt, thuận tiện.

9. Toomva

Website học tiếng Anh Toomva

Website học tiếng Anh Toomva

Toomva.com là một website học tiếng Anh qua phim, cung cấp cho người học nội dung phim đa dạng, đồng thời hỗ trợ tài liệu tiếng Anh vừa chuyên nghiệp vừa bổ ích.

Với Toomva.com, bạn sẽ được lựa chọn nhiều chương trình học Tiếng Anh giao tiếp, phát âm, chuyên ngành… mỗi chương trình đều có lộ trình chi tiết. Bên cạnh đó, website này còn cung cấp tài liệu học tập bao gồm ngữ pháp, từ vựng bên trong bộ từ điển và bài giảng bằng video.

Lời kết

Website học tiếng Anh qua phim là phương tiện học tiếng Anh mang lại cảm giác thú vị cho người học, đồng thời giúp nâng cao khả năng nghe hiểu và phản xạ ngôn ngữ. Hãy bắt đầu hành trình học tiếng Anh ngay hôm nay bằng cách khám phá những website này và tìm ra phương pháp học phù hợp nhất với bạn nhé.

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất