Workshop cùng top 38 thí sinh Miss World Việt Nam 2022

Vào ngày 13/7/2022 vừa qua, trong khuôn khổ hoạt động của cuộc thi Miss World 2022. Với vai trò là đơn vị đồng hành dịch vụ, chúng tôi đã phát động buổi workshop với chủ đề mang tên “What’s on your mind?” nhằm mục tiêu tạo điều kiện cho các cô gái được tiếp cận và hiểu rõ về vai trò của tiếng Anh. Đồng thời kiến tạo một hoạt động mà ở đó các thí sinh được sử dụng tiếng anh tham gia tranh luận và hiểu hơn ưu, hạn chế trong khả năng ngoại ngữ của mình.

Tại phần đầu của buổi lễ Top 38 thí sinh được Mr. Maurice – English Coach của Power English chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích và quan trọng về tiếng Anh trong đời sống. Ngay sau đó để ứng dụng và thực hành, các thí sinh đã bước tham gia vào một phần thi tranh luận bằng tiếng Anh thực tế. Nhằm xây dựng một sân chơi mà ở đó các cô gái được cọ xát với việc trình bày quan điểm về một vấn đề bằng tiếng Anh sao cho hiệu quả. 

Với hình thức tranh luận theo đội, các thí sinh được lên ý tưởng và làm việc nhóm theo đội đã được sắp xếp và phân chia bởi ban tổ chức, thay phiên từng thành viên để trình bày về một vấn đề ngẫu nhiên được đưa ra trong khoảng thời gian giới hạn. Các cô gái đã có một phần trình diễn lôi cuốn. Từ phong thái đến việc trình bày quan điểm bằng tiếng Anh đã để lại nhiều điểm nhấn nổi bật cho phần thi. Ở mỗi chủ đề, chúng ta lại được lắng nghe những luận điểm lập luận sắc xảo và cho thấy cá tính của mỗi cô gái trong cách nghĩ, cách hành động của họ trước những vấn đề nóng mà con người thường phải đối mặt. Với những kiến thức được chia sẻ từ trước đó, các thí sinh đã áp dụng và xử lý khá tốt phần tranh luận của mình dù ở khía cạnh ủng hộ hay phản bát.

Sau mỗi phần thi, các đội sẽ nhận được những ý kiến đóng góp hữu ích bởi Coach chuyên môn của Power English. Chiến thắng sau cùng của phần thi thuộc về đội 4 với phần lập luận đầy thuyết phục và logic. Bên cạnh đó, thí sinh có thành tích xuất sắc nhất trong suốt khóa học nhận được giải Potential Debater.

Đặc biệt nhất, để thí sinh tham gia nhận thức được ưu điểm và mặt hạn chế trong giao tiếp tiếng anh của mình Power English đã tổ chức một phần thi phụ mang tính khuyến khích cho thí sinh có nhu cầu-phần thi “Face to face”. Mỗi thí sinh đăng kí tham gia sẽ được trực tiếp kiểm tra trình độ tiếng Anh cá nhân với các coach của Power English và được góp ý để tối ưu hóa khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.

Power English tin rằng đây là một buổi workshop hữu ích đồng thời là một trải nghiệm tạo điều kiện cho các thí sinh nói riêng và mọi người nói chung nhìn nhận nghiêm túc về vai trò của tiếng Anh trong đời sống. Bằng những hành trang này chúc các cô gái tự tin, bản lĩnh chinh phục những hạn chế về ngoại ngữ của bản thân, chinh phục trái tim của những người hâm mộ quan tâm đến cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước tại hành trinh chạm đến vương miệng.

Author: Power English

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin
Power English sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất